ขนมจีบ
8 ม.ค. 2560, 10:40 น.

สาวโดน “โรคจิตลวนลามบนรถเมล์” โมโหหนักไล่ตามถ่ายคลิป เพื่อหาหลักฐานแจ้งความ (ชมคลิป)

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “Prea Prae” ได้โพสต์คลิปวีดีโอ พร้อมเล่าเรื่องราวว่า.. “โดนลวนลามบนรถเมล์ ! ประสบการณ์ตรง ! ผู้หญิงเดินทางคนเดียวโปรดระวัง !! นี่ขนาดกลางวัน คนเยอะแยะ มันยังกล้า !!!!
 

นั่งเบียด > เอามือโดนต้นขา > วางมือบนต้นขา

 

แพรขึ้นรถเมล์สายหนึ่ง เส้นนวมินทร์ - บางกะปิ นั่งติดกระจก เอากระเป๋าวางบนตักกันโป๊ ส่วนมันนั่งด้านขวา รูปร่างใหญ่ ถือกระเป๋าเดินทางใบใหญ่ แพรรู้สึกว่ามีอะไรมาโดนต้นขาก็เลยมอง เห็นนิ้วก้อยมันโดนเลยขยับตัวหนี ตอนนั้นคิดว่าตัวเองคิดมากไป

 

สักพักรู้สึกโดนเบียดหนักขึ้น มันนั่งกินที ยิ่งกว่า 2 ใน 3 ของเบาะ แพรเอนตัวหนี จนถ้าฝังไปกับตัวรถได้คงฝังไปละ แล้วรู้สึกมีไรวางบนต้นขาด้านขวา (ฝั่งที่ติดกับมัน) แต่แพรเบี่ยงตัวออกมาแล้ว เลยงงว่าโดนไรอีก เลยยกกระเป๋าตัวเองขึ้น

 

เห็นเต็มตาาาาาาา "ฝ่ามือมันวางอยู่บนต้นขาแพร" แพรตะโกนแล้วลุกออกมาจะถ่ายรูปมัน แต่มันลุกตาม หันหลังให้ เลยถ่ายหน้ามันไม่ทัน ได้แต่ลักษณะทั่วไป ที่พอจะตามล่าตัวได้ในที่สุด !!!!

 

มันหนีลงป้ายในซอยแฮปปี้แลนด์ แพรลงไม่ทันเลยลงป้ายถัดไป คือป้ายตรงข้ามเดอะมอลล์บางกะปิ แล้วให้พี่วินพามาดูจุดที่มันลง จะตามมาเอาเรื่อง แต่มันไม่อยู่แล้ว เลยถามพี่วินแถวนั้นว่าเจอมันไหม แพรก็เอารูปที่ถ่ายได้ให้เขาช่วยดู (ผู้ชายร่างใหญ่ ใส่เสื้อดำ เกงยีนส์ขายาว ถือกระเป๋าเดินทางสีดำสายสีเหลือง ใส่แหวนที่นิ้วนางข้างซ้าย ใส่นาฬิกาข้างซ้าย) พอดีมีพี่วินไปส่งผู้โดยสารแล้วขับผ่านมัน เขาเลยรีบมาบอกเรา

 

แล้วเรากับพี่วิน - ร่วมกตัญญูรวม 2-3 คน ก็ไปตามเจอมันที่เกือบถึงป้ายรถเมล์ ฝั่งตรงข้ามบางกะปิ มันจะขึ้นรถหนี แพรคิดว่าถ้าถ่ายรูปคงไม่ทันแน่ ถ่ายคลิปเลยละกัน เลยได้มา 2 คลิป

 

คลิปที่ 2 (ชมคลิปที่ 2 ได้ที่นี่) มันบอกตกงาน มันยกมือขอโทษ แพรเสือกใจดีให้อภัย ไม่แจ้งความ แต่พอย้อนไปดูคลิปแรก แพรคิดว่าถ้าไม่มีพี่ผู้ชายไปด้วย มันคงไม่คิดจะขอโทษ และแพรก็ไม่เชื่อในคำขอโทษของมัน มันทำไปเพราะกลัวจะโดนรุมยำมากกว่า !!!! สันดานแบบนี้ มันจะเปลี่ยนได้ไงในเวลาแค่ไม่กี่วิ !!!!!!
 

ขอขอบคุณพี่วินมอไซค์แฮปปี้แลนด์ และพี่ร่วมกตัญญูที่ช่วยตามตัวจนเจอค่ะ เราไม่เคยคิดว่าตัวเองต้องมาเจอคนเหี้ยๆ โรคจิตๆ แต่เราก็ยิ้มออกนะ เพราะยังมีคนดีในสังคม ที่พร้อมจะช่วยเหลือกัน แพรไปแจ้งความไว้แล้วที่ สน. ลาดพร้าว ค่ะ ตำรวจขอรูปมันไปชุดหนึ่ง ส่วนอีกชุดที่แพรมีให้ไปถ่ายเอกสารติดบนรถเมล์ แพรไม่ได้โกรธแค้น แต่เพราะไม่อยากให้ใครโดนแบบแพรอีก หรือถ้ามีโรคจิตมาเห็นว่าทำแล้วคนที่จะอายคือตัวมันเอง อาจจะหยุดเรื่องชั่วๆ ที่มันกำลังจะทำบ้างค่ะ”

 

 

โฉมหน้าพลเมืองดีที่เข้าช่วยหญิงสาว

ประเภท : คลิปข่าว
ที่มา : Prea Prae