ขนมจีบ
12 ม.ค. 2560, 14:30 น.

20170112143053.jpeg

เมื่อวันที่ 12 มกราคม 2560  มีรายงานว่า คุณไทด์ เอกพัน บันลือฤทธิ์  ได้ให้สัมภาษณ์กับบันเทิงเดลินิวส์ กับกระแสข่าวลือว่าได้แยกกันอยู่กับภรรยา ยุ้ย คะนึงนิจ ศิริพงษ์ปรีดา เป็นเวลา 2 ปีแล้ว โดยให้ข้อมูลว่า

 

“เป็นเรื่องจริงครับ เราแยกกันอยู่ 2 ปีแล้ว มันเป็นเรื่องของไลฟ์สไตล์ที่ต่างกัน ซึ่งเราต่างก็พยายามปรับตัวเข้าหากัน มีบางช่วงที่ผมรับงานละครและงานบันเทิงต่าง ๆ เยอะมาก ทำให้ไม่ค่อยมีเวลาให้เขา เขาก็อาจจะน้อยใจบ้างอะไรบ้าง แต่พอได้คุยกันเขาก็เข้าใจ (ในตอนนั้น)”

ก่อนที่จะแยกกันอยู่ เกิดอะไรขึ้น

“มีอะไรไม่รู้ ก็บึ้งตึงกันมาตลอด ไม่คุยกัน 4-5 เดือน คือเป็นเรื่องที่สะสมมาเรื่อย ๆ อย่างเค้าก็ไปได้ยินคนอื่นพูดถึงผมอย่างนั้นอย่างนี้ ผมก็ได้ยินคนอื่นพูดถึงเค้า มันฟังแล้วก็รู้สึกไม่ดีทั้งคู่ ก็เริ่มห่างกัน ทั้ง ๆ ที่ตอนนั้นอยู่ในบ้านเดียวกัน วันหนึ่งเขาก็ขนที่นอนของเขาลงมาข้างล่าง จากนั้นไม่กี่วันก็ขนเสื้อผ้าผมออกจากห้อง เหมือนบอกเป็นนัย ๆ ผมก็เลยหอบเสื้อผ้าย้ายมาอยู่ที่บ้าน แถวพุทธมณฑล”

ที่ผ่านมาก็เคยมีข่าวว่า “ไทด์” กับ “ยุ้ย”มีปัญหาทะเลาะกันบ่อย จนผู้ใหญ่ในวงการฯ ต้องออกมาเคลียร์

“ทะเลาะกัน 3 วันดี 4 วันไข้ ส่วนใหญ่เป็นเรื่องหยุมหยิม ต่างคนต่างไม่ยอม มีทิฐิ เขาชอบท้าหย่า ผมเข้าใจเขาอาจจะพูดด้วยความโมโห แต่พูดบ่อย ๆ คนฟังก็เสียความรู้สึก ยิ่งทำให้รู้สึกว่าชีวิตครอบครัวไม่มีอะไรแน่นอน จู่ ๆ อยากจะหย่าก็หย่า ไม่มีความผูกพันอะไรเลยหรือ มีอยู่ 1-2 ครั้ง เขาทำเกินเหตุต่อหน้าลูก ผมรับไม่ได้จริง ๆ”

ทุกวันนี้ยังรัก ’ยุ้ย“ อยู่หรือป่าว??  

“ก่อนหน้านี้ผมรักเขามาก เพราะเขาก็เป็นคนจิตใจดี ขี้สงสาร ระเบียบเรียบร้อย แต่นี่เราแยกกันอยู่ 2 ปีแล้ว แน่นอนความรักมันก็จืดจาง เพราะไม่ได้ติดต่อกันเลย นอกจากวันเสาร์-อาทิตย์ มีการตกลงกันว่า เราจะพาลูก ๆ ไปกินข้าว ไปเที่ยว ในฐานะคนเป็นพ่อแม่ แต่ไม่มีความสัมพันธ์กัน”

 

ประเภท : บันเทิง-ดารา
ที่มา : dailynews