ขนมจีบ
6 ม.ค. 2560, 08:34 น.

20170106083417.jpeg

หลังจากสาว "โบวี่ อัฐมา" เปิดตัวหวานใจหนุ่ม "โอม อิทธิศักดิ์" เพื่อสยบข่าวว่าเธอเป็นมือที่สามทำให้ "ชาคริต แย้มนาม" และ "วุ้นเส้น วิริฒิพา" ต้องหย่าร้างกันไป แต่กลับถูกกระแสข่าวเม้าท์ว่า ชายหนุ่มที่เธอเพิ่งเปิดตัวไปนั้น น่าจะเป็นเพื่อนสาวคนสนิทมากกว่า

 

 

ล่าสุดสาว “โบวี่” ก็ได้ออกมาชี้แจงเรื่องนี้ว่าเธอก็แปลกใจเหมือนกัน ว่าทำไมผู้ชายแต่ละคนที่เธอคบหานั้น บุคลิกค่อนข้างเหมือนเกย์ แต่ยืนยันว่าหนุ่มโอมไม่ได้เป็นเกย์แน่นอน พร้อมยอมรับสาเหตุที่ต้องเปิดตัวหวานใจนั้น เพราะเธออยากพ้นข้อกล่าวหาว่าตัวเองเป็นมือที่สาม

 

"เราสองคนเพิ่งรู้จักกันนานไม่เท่าไหร่ แต่ก็ถือว่าเป็นคนที่ยอมรับแล้วกัน ว่ากำลังศึกษาดูใจอยู่ คิดว่าน่าจะมีโอกาสที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ได้

 

พอไลฟ์ออกไปแล้วคนบางกลุ่มไม่เชื่อ เลยคิดว่าจะทำยังไงเพื่อที่จะแก้ข่าวดี แล้วก็ลองไปคุยกับโอมว่าถ้าอย่างนั้นทำแบบนี้ได้ไหม ซึ่งตัวเขาก็โอเค จริง ๆ โอมไม่ได้ทำงานในวงการเต็มตัว คือเขาช่วยงานที่บ้าน แต่เหมือนมีโอกาสที่คนชวนมาทำงานในวงการ เขาก็จะทำเหมือนเป็นงานอดิเรก ตัวเขาเลยโอเค

 

โบคิดว่าตัวเองเคลียร์ไปนานมากแล้ว พอพี่วุ้นเส้นออกมาให้สัมภาษณ์ช่วยแก้ข่าวให้ด้วยโบก็ยิ่งสบายใจมากขึ้น

 

ถ้าทุกคนสังเกตผู้ชายที่โบชอบ แต่ละคนก็จะมีบุคลิกลักษณะเหมือนเกย์ทั้งนั้น ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน อาจจะเป็นเพราะสเป๊กตัวเองเป็นแบบนี้หรือเปล่า โบจะชอบผู้ชายที่ดูมีความเป็นผู้หญิง เช่นคุยเรื่องความสวยความงามได้ เดินช้อปปิ้งด้วยกันได้ ดูแลสุขภาพ แต่กับโอมนั้นเท่าที่โบรู้จักเขาก็แมนค่ะ พี่คนที่แนะนำให้โบรู้จักกับโอมนางก็เป็นเก้ง ก่อนแนะนำก็ได้รับการยืนยันจากนางว่า ไม่ใช่เกย์แน่นอนเป็นแค่ผู้ชายแรด

 

ส่วนหนึ่งคิดว่าคงเพราะตอนนี้เขาเล่นซีรีส์เรื่องหนึ่ง และรับบทเป็นเกย์ด้วย คนเลยยิ่งอิน ขนาดโบดูเองยังรู้สึกว่าเขาเล่นเหมือนจริง ๆ แต่มันก็เป็นการแสดงไง เลยไม่ได้คิดอะไรมาก ทุกวันนี้เวลาไปไหนมาไหน โบก็ล้อเขา ถ้าไปเจอใครก็จะแนะนำว่าอ๋อ นี่เพื่อนสาวค่ะ

 

ถามว่าโอมเครียดมั้ยที่มีกระแสข่าวว่าเขาไม่แมน คือเค้าก็มาแนวเดียวกับโบเลย ชิล ปล่อยวางง่ายมากกับทุกเรื่อง ไม่เครียดแถมยังเล่นตัวเองอีกต่างหาก บางทีไปเจอคนอื่นแล้วถูกถามเรื่องนี้ เขาก็จะทำไม้ทำมือแล้วพูดดัดเสียงเหมือนเป็นเกย์”

ประเภท : บันเทิง-ดารา
ที่มา : sanook.com