ขนมจีบ
23 ธ.ค. 2559, 15:59 น.

20161223155944.jpeg

แปลและเรียบเรียง : แอดมินอีเจ้ เพจคอมเม้นแฟนกีฬาต่างชาติ 
เครดิตเพจ : https://www.facebook.com/commentinternationalfans/
เครดิตเว็บ : https://www.pageqq.com/en/content/view/page/cntth1/0-900153.html
**บางภาษาแปลโดยใช้โปรแกรมแปลอัตโนมัติ … หากแปลผิดพลาด ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยจ้า**
**หากคัดลอกเพื่อนำไปเผยแพร่กรุณาใส่เครดิตคนแปลกับเว็บไซต์และลิงค์มาที่ต้นฉบับโดยตรงด้วยนะจ๊ะ**

-----------------------------------------------------------
Comment! แฟนบอลอาเซียนหลังเห็นประกาศอันดับฟีฟ่าประจำเดือนธันวาคม 2559

 

N.V. K. Linh (เวียดนาม)

Indo hahahaha

อินโด 55555

>>>Anna Ulinuha : They can get to the Final after banned :) and Your Country :v : พวกเราสามารถเข้าสู่รอบชิงฯ ได้หลังจากถูกแบน ... แล้วประเทศของคุณละ 555(อินโดนีเซีย)

 

Kai Rathakate (ไทย)

Ranking is not reflected by any title

อันดับไม่ได้บ่งบอกถึงถ้วยแชมป์

>>>Rene Fidelson Divina (ฟิลิปปินส์) : Well.. It is FIFA's scoring system. All pastgame's results not just the recent. PH was there cos they defeated higherranked teams in the past and those games happens to be FIFA internationalfriendlies or WCQ2018 games. :ระบบการคิดคะแนนของฟีฟ่านั้น... คิดคะแนนจากทุกเกมที่แข่งขันผ่านไปแล้วไม่ใช่แค่เฉพาะในปัจจุบัน ฟิลิปปินส์อยู่ในอันดับนั้นได้ก็เพราะว่าพวกเขาเอาชนะทีมที่อันดับสูงกว่ามาก่อนหน้านี้แล้วและเกมเหล่านั้นเกิดขึ้นในช่วงที่มีการแข่งขันกระชับมิตรในระดับนานาชาติหรือไม่ก็ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก 2018

 

Muhammad Habil (อินโดนีเซีย)

No 1 Naturalisasiteam

อันดับหนึ่งคือทีมโอนสัญชาติ

 

Ahmad Jumadi Bin Musa (อินโดนีเซีย)

Where Australia

ออสเตรเลียอยู่ไหน?

>>>Rene Fidelson Divina : Check the map.: เปิดแผนที่ดูดิ (ฟิลิปปินส์)

 

Muhammad Habil (อินโดนีเซีย)

Philippine otherwise use naturalized players are only one trash aseanand footstool goals.

ฟิลิปปินส์ใช้ผู้เล่นโอนสัญชาติเป็นเพียงแค่ขยะอาเซียน

 

Faradilla Feline Nurhasas (อินโดนีเซีย)

The key to become no. 1 is follow all football tournament among weakest team. Andyour team might become the champion. Your team point will increased. I see onlyazkals do that. While thailand team tend to follow same level footballtournament like AFF or friendly match againts same level team too.

กุญแจที่ได้อันดับหนึ่งคือ การเข้าร่วมแข่งขันในทัวนาเม้นท์ที่มีทีมอ่อนๆ อยู่และทีมของคุณก็อาจจะได้เป็นแชมป์ ทีมของคุณก็จะได้คะแนนเพิ่ม ...ผมเห็นก็แค่ทีมอัซกอลเท่านั้นที่ทำแบบนี้ ...ขณะที่ทีมไทยเข้าร่วมกันแข่งขันในทัวร์นาเม้นท์ที่อยู่ในระดับเดียวกันอย่าง AFFหรืออุ่นเครื่องกับทีมที่อยู่ในระดับเดียวกันด้วย

 

Faradilla Feline Nurhasas (อินโดนีเซีย)

Well, who cares about Fifa ranks. The important thing is indonesia gain8 pointand this is the highest increased since 1 year banned by fifa.

ใครจะไปสนเกี่ยวกับอันดับฟีฟ่า... สิ่งที่สำคัญก็คือ อินโดนีเซียได้ 8 คะแนนและนี่คือการเพิ่มขึ้นที่มากที่สุดตั้งแต่ถูกแบนไป1 ปีโดยฟีฟ่า

Dondie Montero Macas (ฟิลิปปินส์)

it is because indonesia just got lucky against the azkals...indonplayers and their naturalisisis are well-rested because of the ban while othernational teams were busy and enjoying the world cup qualifiers, acl, and afccup...

เนื่องจากอินโดนีเซียแค่โชคดีในการพบกับทีมอัซกอล... ผู้เล่นอินโดและผู้เล่นโอนสัญญาติของพวกเราได้พักผ่อนเป็นอย่างดีจากการถูกแบนขณะที่ทีมชาติอื่นๆต่างก็ยุ่งๆ กับการเข้าแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก ... และ AFC Cup

>>>Muhammad Alfian : lucky ? mayber pinoy lucky because notlose from indonesia : โชคดี?บางทีพวกปินอยโชคดีที่ไม่แพ้อินโดนีเซีย(อินโดนีเซีย)

>>>Faradilla Feline Nurhasas : The azkals stupid enough nottake the advantage as host or in other words your team is unlucky : อัซกอลโง่จริง ...อย่าเอาเปรียบจากการเป็นเจ้าภาพ หรืออย่าพูดว่าทีมของคุณโชคไม่ดีเลย (อินโดนีเซีย)

 

Yuell Laureaga (ฟิลิปปินส์)

to get higher points is important for ACQ 3RD round seeding draw it'scoming next year of January.. If you got higher points it's better.. :D

การได้อยู่ในอันดับที่สูงกว่ามันสำคัญต่อการจัดแบ่งกลุ่มการแข่งขันฟุตบอลเอเชียนคัพ รอบคัดเลือกรอบที่ 3 ที่จะมาถึงในเดือนมกราคมปีหน้า ... ถ้าคณได้อันดับที่สูงกว่ามันก็ดีกว่า :D

 

Kim Delavin (ฟิลิปปินส์)

Oh Philippines!
 

โอ้วววฟิลิปปินส์ เลิฟๆๆๆ

 

Pyae Phyo Kyaw (เมียนมาร์)

winless host still on top? Lol

เจ้าภาพที่ไม่ชนะใครเลยยังได้อยู่ในอันดับสูงสุด?555

>>>Michael Degwin Patiam Rasco : Calculate the ranking :Dhaha. Last 4 yrs.: การคำนวณอันดับย้อนหลังไป 4 ปี555 (ฟิลิปปินส์)

 

Danang Setya Nugraha(อินโดนีเซีย)

 King Of Fifa Ranking? 
 

เจ้าแห่งอันดับฟีฟ่า? 5555

 

Kyaw Swar Hein (เมียนมาร์)

uh , i have no idea how we get 4th over Indonesia. But what the hell, I love Arsenal too. 4ever

เออ,ฉันไม่เข้าใจว่าเราได้อันดับ 4 ซึ่งสูงกว่าอินโดนีเซียอีก ... แต่ช่างแม่ง ... ฉันรักอาเซนอล ตลอดไป(เกี่ยวมั๊ย 555)

 

Jun Paulino Cornelio (ฟิลิปปินส์)

just a very simple logic we've beaten 2times 90th rank Kyrgztan team sowhat do you expect about the points fifa wll give to Azkals, atleast we dserveour rank don't be so butthurts mates !,

เป็นตรรกกะที่ธรรมดามากพวกเราเอาชนะทีมที่อันดับ 90 กว่า ถึง 2 ครั้งคือ คีร์กีสถาน ดังนั้นคุณจะคาดหวังอะไรเกี่ยวกับอันดับฟีฟ่าที่ให้กับอัซกอล ...อย่างน้อยเราก็สมควรได้แล้วในอันดับของเรา ... อย่ามาอคติได้ปะเพื่อน

 

Desta Prasasti (อินโดนีเซีย)

Real ranking Big 4 Asean : Thailand-Indonesia-Vietnam-Myanmar

ทีมบิ๊กโฟร์ของอาเซียนของจริง:ไทย-อินโดนีเซีย-เวียดนาม-เมียนมาร์

 

Charlie Galaura (ฟิลิปปินส์)

You dont care!so you are fool idiot fan.

ถ้าคุณไม่แคร์อันดับ... คุณก็คงเป็นพวกแฟนบอลโง่ปัญญาอ่อน

 

Hien Luong (เวียดนาม)

I think Phil is a strong team but you don't have full squad in AFF Cupbecause many are playing in other countries that's why Phil performed poorly inAFF.

ผมคิดว่าฟิลิปปินส์เป็นทีมที่แข็งแกร่งแต่ทีมของคุณไม่เต็มทีมในรายการAFF Cup เพราะมีนักเตะหลายคนกำลังเล่นอยู่ในต่างประเทศนั่นคือเหตุผลที่ฟิลิปปินส์มีฟอร์มการเล่นไม่ดีนักในรายการ AFF Cup

>>>Marvin Nabus Llacer : Other player are already retired Speciallyin the point of back 4. Then rota and etheridge are in a internalional dutiesso philippine have poor performance.: ผู้เล่นคนอื่นๆ เลิกเล่นไปแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งกองหลังทั้ง 4คน ... แล้วร็อตต้า และ เอเธอริดจ์ ก็ทำหน้าที่ในต่างประเทศดังนั้นฟิลิปปินส์มีฟอร์มที่แย่อะถูกแล้ว (ฟิลิปปินส์)

 

Jun Paulino Cornelio

ASEAN butthurts words: i don't care, no serious about fifa ranked, Butwhy are you people very affected about PH still no.1 hmm, in past 4years Philippines doing wellmaybe in ASEAN we've choke alot but a 3times semifinalist and doing good ininternational FIFA matches. Did any ASEAN beat Bahrain and NoKor in FIFA Amatches in past 4years??,think it so seriously the point coz i know you people are not that so dumb tounderstand it.

คำกล่าวของประเทศในอาเซียนที่อคติ: ฉันไม่สนใจ, อย่าไม่ซีเรียสกับอันดับฟีฟ่า,แต่ทำไมพวกคุณถึงเป็นทุกข์ที่ฟิลิปปินส์ได้อันดับหนึ่ง หืมมม ใน 4 ปีที่ผ่านมาฟิลิปปินส์ทำผลงานได้ดีในอาเซียนเราก็เข้ารอบรองฯ ได้ 3 ครั้ง และก็ทำผลงานได้ดีในเกมนานาชาติของฟีฟ่า มีทีมไหนในอาเซียนที่เอาชนะบาห์เรนและเกาหลีเหนือในแมทช์ฟีฟ่าในช่วง4 ปีที่ผ่านมาไหม???คิดว่ามันเป็นจุดที่สำคัญมากเพราะผมรู้ว่าพวกคุณไม่มีวันเข้าใจหรอก

ประเภท : กีฬา
ที่มา : เครดิตเพจ : , เครดิตเว็บ :